วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ค้อนยันหงส์ยอมปล่อยคาร์โรลล์ซบถาวร

  เดวิด ซัลลิแวน เจ้าของสโมสรร่วม"ขุนค้อน"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกโรงยืนยัน"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยอมตกลง สมัครsbobet ที่จะปล่อย แอนดี้ คาร์โรลล์ กองหน้าร่างยักษ์สายเลือดผู้ดีให้อยู่ในถิ่นอัพตั้น ปาร์ค แบบถาวรเป็นที่เรียบร้อย แต่เรื่องนี้ทางอดีตหัวหอก"สาลิกาดง"นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ตกลงว่าจะอยู่ร่วมงานกับ แซม อัลลาไดซ์ ต่อไปหรือไม่?

 


แอนดี้ คาร์โรลล์ / Andy Carroll

     "สกาย สปอร์ต"(Skysports)สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ประจำเกาะอังกฤษ ประโคมข่าว! เดวิด ซัลลิแวน เจ้าของสโมสรร่วม"ขุนค้อน"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกโรงยืนยัน"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยอมตกลงที่จะปล่อย แอนดี้ คาร์โรลล์ กองหน้าร่างยักษ์สายเลือดผู้ดีให้อยู่ในถิ่นอัพตั้น ปาร์ค แบบถาวรเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ได้ทำสัญญายืมตัวมาใช้งานช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว

     แต่ทว่าเรื่องนี้ทางอดีตหัวหอก"สาลิกาดง"นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ตกลงว่าจะอยู่ร่วมงานกับ แซม อัลลาไดซ์ กุนซือทีมต่อไปหรือไม่? โดยบิ๊กบอสของทีมเวสต์แฮม เปิดเผยให้ฟังว่า!"ผมมักถามเรื่องการเจรจา promotion sbobet คาร์โรลล์ มันเป็นการยืมตัว 1 ซีซั่น ลิเวอร์พูล มีออปชั่นที่จะดึงเขากลับในเดือนมกราคม แต่เขามีปัญหาบาดเจ็บ เวสต์แฮม ตกลงกับลิเวอร์พูล ที่จะเซ็นสัญญากับเขาหลังจบฤดูกาลนี้ แต่เรายังไม่ได้ตกลงกับนักเตะ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น